ตกแต่ง

String art: คลาสมาสเตอร์สำหรับผู้เริ่มต้น

“ ศิลปะสตริง” หรือศิลปะในการสร้างภาพของเล็บและด้ายเป็นเทคนิคกราฟิกที่ปรากฏในศตวรรษที่ 17 ชนิดของ "การเย็บปักถักร้อย" บนกระดาษแข็งหรือไม้นั้นไม่ได้มีราคาแพงเกินไปในแง่ของวัสดุเครื่องมือ แต่มันก็พัฒนาทักษะการเคลื่อนไหวที่ดีเยี่ยมในเด็กความเพียรและความแม่นยำ การใช้ไหมพรมสีในงานเย็บปักถักร้อยทำให้อารมณ์เป็นงานอดิเรกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหลายประเทศทั่วโลก...

อ่านเพิ่มเติม
ไอเดียวันเกิดโซนภาพถ่าย

การออกแบบสถานที่สำหรับภาพถ่ายและวิดีโอในช่วงวันหยุดมีความสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากภาพถ่ายถูกเก็บไว้เป็นเวลานานส่งไปยังบุคคลอื่น การตกแต่งที่หลากหลายและเป็นต้นฉบับมากขึ้นความทรงจำที่มากขึ้นจะเป็นภาพที่เหลือหลังจากเหตุการณ์ โซนภาพวันเกิดได้รับการตกแต่งตามความสนใจของวันเกิดอายุเพศอาชีพ...

อ่านเพิ่มเติม
วิธีการตกแต่งท่อความร้อนในห้อง

ในการสร้างการตกแต่งภายในแบบองค์รวมเจ้าของจะต้องดูแลทุกรายละเอียดของการออกแบบของสถ พวกเขาควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการปิดการสื่อสารที่ไม่น่าสนใจ เราตรวจสอบตัวเลือกที่สะดวกและใช้งานได้จริงซึ่งจะบอกวิธีการตกแต่งท่อหรือฮูด ในการทำงานสามารถใช้วัสดุที่ได้ว่ากลอนสดหรือแผ่นอาคารพิเศษแผ่น...

อ่านเพิ่มเติม
วิธีการใส่กันสาดบนที่ใส่

เมื่อตกแต่งห้องนอนเด็กและผู้ใหญ่นักออกแบบหลายคนแนะนำให้ลูกค้าตกแต่งเตียงด้วยหลังคา กันสาดช่วยให้ห้องมีสไตล์ไม่เหมือนใครสะดวกสบายและอบอุ่น อุปกรณ์เสริมนี้สามารถทำหน้าที่เป็นเพียงการตกแต่งที่ใช้สำหรับการป้องกัน เมื่อตัดสินใจเกี่ยวกับความจำเป็นที่จะต้องวางองค์ประกอบนี้ไว้ในบ้านคุณควรเข้าใจวัตถุประสงค์ของมันพันธุ์ที่มีอยู่เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการติดตั้งและวิธีการติดตั้งที่ครอบหลังคา...

อ่านเพิ่มเติม
วิธีการซ่อนสายไฟในอพาร์ตเมนต์

สายไฟฟ้า, เชือกผูกรองเท้า, สายเคเบิลที่มาจากเครื่องใช้ในครัวเรือนต่างๆไปยังร้านค้าอาจทำให้ห้องดูไม่น่าสนใจกลายเป็น "เป้าหมาย" ที่ง่ายสำหรับเด็กเล็กสัตว์เลี้ยงที่“ มีฟัน” เมื่อมีเครื่องใช้ไฟฟ้าจำนวนมากคำถามจะเกิดขึ้น: วิธีการซ่อนสายไฟเพื่อให้มองไม่เห็นหรือสังเกตเห็นได้น้อยที่สุด...

อ่านเพิ่มเติม
การออกแบบสีสำหรับการวาดภาพบนผนัง

สีชนวนเสร็จสิ้นซึ่งก็คือการเคลือบที่ใช้ในการเปิดครั้งสุดท้ายซึ่งผนังพื้นโต๊ะโต๊ะเครื่องบินที่คล้ายกันอื่น ๆ จะกลายเป็นเหมือนกระดานดำแบบดั้งเดิม บนพื้นผิวที่เป็นเอกลักษณ์นี้สะดวกในการวาดด้วยดินสอสีวางไว้ในห้องใดก็ได้ไม่ว่าจะเป็นห้องโถงห้องนอนห้องโถงทางเข้าเรือนเพาะชำห้องครัวสำนักงานออฟฟิศคาเฟ่สถาบันการศึกษา ฯลฯ...

อ่านเพิ่มเติม
ภาพวาดแก้วสำหรับผู้เริ่มต้น

ภาพวาดบนกระจกดูเหมือนจะซับซ้อนสำหรับหลาย ๆ คน แต่การเรียนรู้มันง่ายกว่าการวาดภาพด้วยแปรงหรือดินสอ เทคนิคที่น่าสนใจนี้สร้างตกแต่งบ้านพิเศษ ด้วยมือของคุณเองคุณสามารถวาดภาพเขียนสีต่างๆทาสีแจกันที่ไม่ได้เตรียมไว้ทำวัตถุแก้วดั้งเดิมที่จะเข้ากับการตกแต่งภายในได้อย่างแน่นอน...

อ่านเพิ่มเติม
วิธีห่อของขวัญด้วยมือของคุณเอง

มนุษย์ไม่สามารถทำอะไรได้หากไม่มีสังคม ตั้งแต่แรกเกิดเขาถูกล้อมรอบไปด้วยคนที่รักในขณะที่เขาเติบโตขึ้นเขาพบว่าเพื่อน, เพื่อนร่วมชั้น, เพื่อนร่วมชั้น, เพื่อนร่วมงาน, เพื่อนร่วมงานได้พบกับอีกครึ่งหนึ่งของเขา และไม่ว่าเขาจะมีความเป็นปัจเจกบุคคลเพียงใดหากไม่มีการสื่อสารและการสื่อสารคนน้อยคนนักที่จะจินตนาการ เพื่อเสริมสร้างมิตรภาพรักษาความสัมพันธ์ในครอบครัวทุกคนไปเยี่ยมชม...

อ่านเพิ่มเติม
วิธีในการแพ็คช่อที่สวยงาม

การเขียนช่อดอกไม้เป็นขั้นตอนที่ยากสำหรับผู้เริ่มต้นซึ่งดำเนินการตามกฎบางอย่าง คุณไม่สามารถรวบรวมดอกไม้ทั้งหมดที่คุณชอบได้ในช่อเดียวตกแต่งด้วยดอกไม้สีเขียวสองกิ่งและส่งต่อเป็นช่อดอกไม้ที่สวยงาม ในองค์ประกอบความสมดุลของการรวมกันของเฉดสีและการรวมกันของพืชที่แตกต่างกันควรสังเกต ความแตกต่างที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือการใช้การตกแต่งในระดับปานกลางเพื่อให้ฐานของช่อไม่ได้หายไปกับพื้นหลัง...

อ่านเพิ่มเติม
100 ภาพถ่ายของแนวคิดวิธีการตกแต่งบ้านสำหรับปีใหม่

วันหยุดที่บ้านจะสดใสและสนุกสนานมากขึ้นถ้าคุณให้ห้องพักมีอารมณ์ที่เหมาะสม ตกแต่งสถานที่เพื่อรอรับปีใหม่ซึ่งหมายถึงการได้รับอารมณ์ทางบวกเพื่อเป็นกำลังใจให้กับสมาชิกในครัวเรือนทุกคน องค์ประกอบแบบดั้งเดิมของการตกแต่งและของกระจุกกระจิกจะช่วยแยกวันหยุดปีใหม่ที่รอคอยมานานจากชีวิตประจำวันในชีวิตประจำวัน...

อ่านเพิ่มเติม
เตาผิงยิปซั่มทำมันด้วยตัวเองตกแต่ง

สัญลักษณ์ของเตาคือไฟ มันสร้างความผาสุกและอบอุ่นช่วยให้คุณทำอาหารและเสื้อผ้าแห้ง ในปราสาทโบราณมีเตาผิงที่จัดการกับงานเหล่านี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ในอพาร์ทเมนท์ที่ทันสมัยส่วนใหญ่แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างของจริงขึ้นมาเนื่องจากมีความเป็นไปได้สูงที่จะเกิดไฟไหม้...

อ่านเพิ่มเติม
ตกแต่งเดสก์ท็อป

การทำงานที่บ้านไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด บรรยากาศที่อบอุ่นไม่ได้นำไปสู่การทำงานหนักและยาวนาน นี่คือเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะเน้นอย่างน้อยมุมเล็ก ๆ ที่จะสงวนไว้เฉพาะสำหรับการทำงาน ที่นี่คุณสามารถแก้ปัจจัยที่น่ารำคาญให้สูงสุดและดื่มด่ำกับธุรกิจของคุณ...

อ่านเพิ่มเติม
Macrame ในการตกแต่งภายในที่ทันสมัย

การออกแบบอพาร์ทเมนต์บ้านส่วนตัวสำนักงานที่ทำงานโดยใช้การถักแบบเงื่อนจะสร้างความสะดวกสบายเป็นพิเศษในห้อง ในเทคนิคนี้ห้องใด ๆ ได้รับการออกแบบสร้างของใช้ในครัวเรือนมากมายและแม้แต่เด็กก็สามารถสร้าง macrame ได้หลายแบบในการตกแต่งภายในประวัติความเป็นมาของรูปลักษณ์ของ Macrame เป็นหนึ่งในงานฝีมือโบราณที่ประดิษฐ์ขึ้นโดยผู้คน...

อ่านเพิ่มเติม
กราฟฟิตีในการตกแต่งภายใน

คำว่า "กราฟฟิตี" ยืมมาจากภาษาอิตาลีซึ่งแปลว่า "มีรอยขีดข่วน" สำหรับผู้สูงอายุจำนวนมากแนวคิดนี้ทำให้เกิดความสัมพันธ์อันไม่พึงประสงค์กับกลุ่มวัยรุ่นที่หมกมุ่นอยู่กับตนเองซึ่งทำลายสถาปัตยกรรมของเมืองด้วยความพยายามอย่างสร้างสรรค์ ในความเป็นจริงกราฟฟิตีเป็นรูปแบบศิลปะสมัยใหม่และศิลปินกราฟฟิตีมืออาชีพเป็นผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริงของงานฝีมือของพวกเขาซึ่งมีผลงานที่ได้รับการชื่นชม...

อ่านเพิ่มเติม
วอลล์เปเปอร์ทองคำในการตกแต่งภายใน

วอลล์เปเปอร์สีทองในการตกแต่งภายในของห้องใด ๆ ดูมีราคาแพงและสง่างาม พวกมันค่อนข้างเป็นสากลเพราะมีจานสีกว้างมาก ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขาการออกแบบที่หรูหราของห้องใด ๆ ถูกสร้างขึ้นได้อย่างง่ายดาย ความสามารถอันน่าดึงดูดใจที่ดึงดูดความสนใจสะท้อนแสงอันอบอุ่น เกี่ยวกับความดีของเฉดสีทองของวอลล์เปเปอร์วิธีรวมเข้ากับการตกแต่งอื่น ๆ ของห้องต่าง ๆ ของอพาร์ทเมนท์วิธีเลือกรูปแบบบางอย่างเพิ่มเติมในข้อความของบทความนี้...

อ่านเพิ่มเติม
วิธีการออกแบบและตกแต่งซุ้มประตูรูปถ่าย 75 รูป

การออกแบบโค้งมักจะได้รับการออกแบบและเป็นตัวเป็นตนในความเป็นจริงด้วยตัวเอง ทุกวันนี้เจ้าของอพาร์ทเมนท์กำลังพยายามทำให้บ้านของพวกเขามีสไตล์และไม่เหมือนใคร สำหรับวัตถุประสงค์เหล่านี้พวกเขาใช้โซลูชันการออกแบบที่พิเศษที่สุดและใช้วัสดุที่ผิดปกติ การตกแต่งซุ้มประตูไม่เพียง แต่จะเน้นถึงรสชาติที่ละเอียดอ่อนของเจ้าของอพาร์ทเมนท์ แต่ยังให้สัมผัสของแสงที่หรูหรา...

อ่านเพิ่มเติม
การตกแต่งเตาผิง: แนวคิดและวิธีการออกแบบ

เตาผิงเป็นหนึ่งในองค์ประกอบของ "การตกแต่งภายในที่หรูหรา" แม้ว่าจะเคยอยู่ในบ้านทุกหลัง ดูเหมือนว่าคุณสามารถดูไฟที่ลุกโชนตลอดไป ตั้งแต่สมัยโบราณผู้คนมารวมกันใกล้เตาเพื่ออุ่นอาหารและปรุงอาหาร ในสมัยโบราณบ้านร้อนด้วยไฟใช้ทำเทียนสบู่ผลิตภัณฑ์แก้วผ้าย้อมปลารมควันเนื้อสัตว์...

อ่านเพิ่มเติม
อิฐตกแต่งสำหรับการตกแต่งภายใน 75 ภาพถ่ายในการตกแต่งภายใน

การใช้อิฐซิลิเกตแบบปกติในการก่อสร้างแทบจะไม่น่าแปลกใจเลย อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้วัสดุตกแต่งใหม่ใช้กันอย่างแพร่หลาย - อิฐตกแต่ง ก่ออิฐฉาบฉวยดำเนินการอย่างชำนาญเปลี่ยนการออกแบบของบ้านสร้างบรรยากาศของห้องใต้หลังคานิวยอร์ก, หมู่บ้านบ้าน, ห้องเจ้าชายรัสเซียเก่าหรือปราสาทยุคกลาง...

อ่านเพิ่มเติม
แถบ LED ในการตกแต่งภายใน +50 ภาพของความคิดแสง

การปรากฏตัวในยุค 60 ของการให้แสงสว่างแบบโมโนโครมนั้นเปลี่ยนโลกของอุปกรณ์ส่องสว่างอย่างแท้จริง ไฟ LED เริ่มใช้งานได้ทุกที่ ในตอนแรกแสงสว่างที่ใช้ไฟ LED เป็นจุดตัวเลือกนี้ถูกใช้เพื่อสร้างป้ายโฆษณาจากนั้นแถบไฟ LED ปรากฏขึ้นในการตกแต่งภายในและขอบเขตของการประยุกต์ใช้ไฟส่องสว่างขยายอย่างมีนัยสำคัญ...

อ่านเพิ่มเติม
โคมไฟระย้าในภาพถ่ายตัวอย่างการตกแต่งภายใน +75

ห้องใด ๆ ไม่ว่าสไตล์และการออกแบบจะต้องมีแสงสว่างเพิ่มเติม แม้ว่าห้องนั้นจะมีหน้าต่างหลายบานและในเวลากลางวันก็มีแสงส่องผ่านทุกซอกทุกมุมด้วยแสงยามสนธยาที่คุณต้องเปิดแสงประดิษฐ์ ในการทำเช่นนี้คุณสามารถใช้แหล่งกำเนิดแสงขนาดเล็ก sconces, โคมไฟตั้งพื้น, โคมไฟตั้งโต๊ะ...

อ่านเพิ่มเติม

  • ที่จริง
  • เมื่อเร็ว ๆ นี้
  • หนังสือรวบรวมเรื่อง