ตกแต่ง

การเลียนแบบของหน้าต่างในภาพถ่ายภายใน 30 ภาพ

ในการตกแต่งภายในที่ทันสมัยมักพบการออกแบบที่ผิดพลาด มันอาจเป็นหน้าต่างประตูแนะนำความเป็นพิเศษในการออกแบบห้องและเพิ่มพื้นที่ว่างให้มองเห็น ด้วยการจำลองการออกแบบที่แตกต่างกันคุณสามารถซ่อนข้อบกพร่องของผนังและสร้างบรรยากาศของความร้อนพิเศษการประยุกต์ใช้ในการตกแต่งภายในทุกคนต้องการที่จะเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามจากหน้าต่างของพวกเขาในตอนเช้า...

อ่านเพิ่มเติม
ตกแต่งซุ้มประตูด้วยหินตกแต่ง +50 รูป

หนึ่งในตัวเลือกสำหรับการสร้างทั้งการตกแต่งภายในแบบดั้งเดิมและในทางปฏิบัตินั้นสามารถรับรู้ได้ว่าเป็นการออกแบบประตูในรูปแบบของซุ้มประตูที่สวยงาม ตอนนี้มันกลายเป็นแฟชั่นที่จะรวมห้องครัวและห้องรับประทานอาหารห้องนั่งเล่นและห้องนอนเป็นห้องเดี่ยว ในกรณีนี้การเปิดโค้งจะรวมห้องเข้าด้วยกัน...

อ่านเพิ่มเติม
Cork ในการตกแต่งภายใน +40 แนวคิดการถ่ายภาพ

ไม้ก๊อกเป็นวัสดุที่มีเอกลักษณ์ที่สร้างขึ้นโดยธรรมชาติซึ่งไม่มีการเลียนแบบเทียม ในความเป็นจริงมันเป็นเปลือกไม้โอ๊คไม้ก๊อกซึ่งมีบ้านเกิดคือเมดิเตอร์เรเนียนตะวันตก คนแรกที่ใช้ไม้ก๊อกในชีวิตประจำวันคือชาวกรีก พวกเขาใช้มันเพื่อทำจุกขวดและหลังคา...

อ่านเพิ่มเติม
แนวคิดการตกแต่งภายใน +50 ภาพ

ไม่ว่านักออกแบบจะพยายามตกแต่งบ้านของคุณทำตามศีลและกฎของสไตล์ ไม่ว่าผลลัพธ์จะออกมาสวยงามเพียงใดภาพที่น่าดึงดูดที่สุดจะถูกกีดกันจากวิญญาณหากคุณไม่ได้นำบางสิ่งมาเองการตกแต่งบ้านโดยเจ้าของเองทำให้ไม่ได้เป็นเพียงแค่กล่องเท่านั้น แต่ความสะดวกสบายก็อยู่ที่นี่...

อ่านเพิ่มเติม
ตกแต่งหน้าต่างด้วยผ้าม่านและไม่เพียง +75 ภาพ

การตกแต่งหน้าต่างดั้งเดิมและเหมาะสมสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของห้องใดก็ได้ การเลือกผ้าม่านควรดำเนินการตามความสะดวกและประสิทธิภาพในการใช้งาน แฟน ๆ ของโซลูชันที่กำหนดเองจะต้องชอบออสเตรียแบบโรมันและผลิตภัณฑ์ไม้ไผ่ ธรรมชาติที่ได้รับการกลั่นจะได้รับความชื่นชมจากผืนผ้าใบด้วย lambrequins...

อ่านเพิ่มเติม
รั้วตกแต่ง DIY ภาพถ่าย 50 ภาพ

เจ้าของทรัพย์สินส่วนตัวพยายามที่จะทำให้สงูอยู่ในบริเวณโดยรอบอาคาร สร้างสไตล์การออกแบบพิเศษสำหรับรั้ว, รั้วภายใน, ในความสามัคคีไม่เพียง แต่กับด้านหน้า แต่ยังมีภูมิทัศน์โดยรอบ การฟันดาบภายนอกที่ทำขึ้นอย่างสวยงามเป็นส่วนประกอบของบ้านโดดเด่นด้วยความโดดเด่นในหมู่อาคารที่น่าเบื่อ...

อ่านเพิ่มเติม
ลามิเนตในการตกแต่งภายใน - 26 ภาพตัวอย่าง

ลามิเนตในการตกแต่งภายในอย่างปลอดภัยสามารถเรียกว่าครอบคลุมพื้นแบบดั้งเดิม มันมีรูปลักษณ์ที่สวยงามสีและพื้นผิวจำนวนมากซึ่งช่วยให้คุณเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบใด ๆ พื้นที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันได้ถูกคิดค้นขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ในปี 1977 โดย บริษัท Perstorp ของสวีเดน...

อ่านเพิ่มเติม
70 ไอเดียสำหรับการตกแต่งปีใหม่: ตกแต่งอพาร์ตเมนต์และบ้าน

บรรยากาศพิเศษของวันหยุดปีใหม่ขึ้นอยู่กับรายละเอียดมากมาย: อารมณ์ภายในทั่วไปเอะอะปีใหม่ด้วยการเลือกของขวัญสำหรับคนที่อยู่ใกล้กับหัวใจการตกแต่งโดยรอบซึ่งกระตุ้นให้เกิดความคาดหวังของเทพนิยายและปาฏิหาริย์ การตกแต่งจากโรงงานจะไม่สามารถให้เอกลักษณ์และความสบายที่เพียงพอได้หากคุณสร้างการตกแต่งในปีใหม่ด้วยตัวเอง...

อ่านเพิ่มเติม
การตกแต่งเก้าอี้ DIY - วิธีและตัวอย่าง

เฟอร์นิเจอร์เก่าไม่จำเป็นต้องตกแต่ง แต่ยังคงมีหลายกรณีเมื่อมันเหมาะสม การทาสีหรือการเย็บปกจะช่วยปรับปรุงการตกแต่งภายในหรือใส่เก้าอี้เก่าให้เป็นรูปแบบใหม่ ในช่วงวันหยุดการตกแต่งของเก้าอี้ด้วยดอกไม้, ริบบิ้น, ห่อหุ้มใจจะช่วยสร้างบรรยากาศที่เหมาะสม...

อ่านเพิ่มเติม
คอลัมน์ในการตกแต่งภายในที่ทันสมัย ​​- 40 ภาพการออกแบบ

คุณต้องการที่จะนำบันทึกของระดับความสูง, จิตวิญญาณ, ชนชั้นสูงในการตกแต่งภายใน? เสร็จสิ้นการตกแต่งภายในด้วยคอลัมน์ ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คุณประหลาดใจและดีใจ เมื่อนำเสาบ้านมาใช้คุณจะไม่ต้องการแยกออกจากกันอีกครั้งองค์ประกอบของการตกแต่งภายในนี้ทำหน้าที่อะไร ใช้รูปแบบใด...

อ่านเพิ่มเติม
21 ตัวอย่างของการตกแต่งภายในด้วยการปั้นปูน

การปั้นปูนปั้นในการตกแต่งภายในวันที่ถึงเวลาของกรีกโบราณและโรมและดังนั้นจึงถือว่าเป็นหนึ่งใน decors ที่เก่าแก่ที่สุด มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในยุคของคลาสสิค, บาร็อค, จักรวรรดิ แต่ไม่ลืมในภายหลังแน่นอนการปั้นปูนปั้นที่ทันสมัยจะไม่เหมือนกันอีกต่อไปมันจะดีขึ้นนำเสนอให้กับผู้บริโภคที่มีลักษณะที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม...

อ่านเพิ่มเติม
ต้นไม้ในการตกแต่งภายใน - 50 ไอเดียตกแต่ง

ฉันคิดว่ามีคนไม่กี่คนที่ปฏิเสธความจริงที่ว่าเมื่อพูดถึงต้นไม้ภายในนั้นคล้ายกับการพูดคุยเกี่ยวกับหิมะในทวีปแอนตาร์กติกาหรือหินในเทือกเขาหิมาลัย ธีมยังกว้างใหญ่และไม่สิ้นสุด อย่างไรก็ตามสำหรับอินฟินิตี้ทั้งหมดของมันเป็นไปได้ที่จะได้รับกฎและรูปแบบบางอย่างที่จะช่วยให้การใช้วัสดุนี้ในการตกแต่งภายในของบ้านอย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพที่สุด...

อ่านเพิ่มเติม

  • ที่จริง
  • เมื่อเร็ว ๆ นี้
  • หนังสือรวบรวมเรื่อง