ทำด้วยตัวคุณเอง

พวงมาลัยวันหยุด DIY

คุณลักษณะที่สำคัญของวันหยุดคือการตกแต่งที่มีคุณภาพ การตกแต่งทำตามธีมของวันหยุด แต่รูปร่างรูปร่างขนาดขึ้นอยู่กับจินตนาการของนักออกแบบ พวงมาลัย DIY สำหรับการเฉลิมฉลองที่เฉพาะเจาะจงทำจากผ้าและกระดาษวัสดุรีไซเคิลและวัสดุธรรมชาติผลิตภัณฑ์อาหารและด้วยการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า...

อ่านเพิ่มเติม
วิธีการทำแจกันด้วยมือของคุณเอง

เรือที่เกิดขึ้นในสมัยโบราณถูกนำมาใช้ก่อนหน้านี้สำหรับความต้องการในทางปฏิบัติ พวกเขาเก็บของเหลวต่างๆผลิตภัณฑ์ รายการที่ใช้ในครัวเรือนก่อนหน้านี้ค่อยๆกลายเป็นองค์ประกอบของการตกแต่งที่ประดับประดาภายในห้องหลายห้อง ในการออกแบบแจกันสิ่งสำคัญไม่ใช่ภาพวาดและไม่ใช่วัสดุที่สร้างขึ้น (เช่นความจริงที่สำคัญ) แต่เป็นรูปแบบดั้งเดิมที่ไม่เหมือนใคร...

อ่านเพิ่มเติม
ตกแต่งคริสต์มาสและของเล่นสำหรับปีใหม่

ไม่เพียง แต่เด็ก ๆ เท่านั้น แต่ยังมีผู้ใหญ่ที่กำลังรอวันหยุดปีใหม่ ตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมชั้นวางของร้านจะเต็มไปด้วยลูกหลากสีดิ้นลูกปัดและคันธนูแบบดั้งเดิม ทิวทัศน์ที่สร้างขึ้นสามารถเสริมด้วยชิ้นส่วนของจิตวิญญาณการตกแต่งคริสมาสต์ที่ทำด้วยตัวเอง พวกเขาทำเครื่องประดับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าจดจำจากวัสดุใด ๆ ที่อยู่ในมือ...

อ่านเพิ่มเติม
เฟอร์นิเจอร์บ้านตุ๊กตา DIY

ทุกคนเคยเป็นเด็กอิสระหรือด้วยความช่วยเหลือของผู้ใหญ่ทำให้ความพยายามครั้งแรกในการสร้างเมืองขนาดเล็กเพื่อให้การตกแต่งภายในห้องตุ๊กตาในห้องเด็กเล่นของเขา เด็กบางคนซื้อของเล่นร้านค้ามาตรฐานในขณะที่คนอื่นทำรถยนต์บ้านของเล่นนุ่ม ๆ และแม้แต่เฟอร์นิเจอร์ตุ๊กตาที่ทำด้วยตัวเองประหยัดงบประมาณของครอบครัว...

อ่านเพิ่มเติม
ไม้แกะสลักสำหรับผู้เริ่มต้น

ไม้แกะสลักเป็นศิลปะการตกแต่งและประยุกต์ชนิดหนึ่งซึ่งครั้งหนึ่งเคยใช้กันอย่างแพร่หลายและเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในดินแดนของรัสเซียที่ทันสมัย ในเกือบทุกภูมิภาคของประเทศประเพณีการแกะสลักเครื่องประดับรูปแบบตัวเลขของผู้คนและสัตว์บนพื้นผิวไม้ได้ก่อตัวขึ้น...

อ่านเพิ่มเติม
การเย็บปะติดปะต่อกัน: การเย็บปะติดปะต่อกันสำหรับผู้เริ่มต้น

สิ่งประดิษฐ์ดั้งเดิมที่ทำด้วยมือมีความสัมพันธ์กับชีวิตมนุษย์มาโดยตลอด โมเสกสิ่งทอเป็นงานเย็บปักถักร้อยชนิดหนึ่งซึ่งวัสดุในการทำงานคือชิ้นส่วนของผ้าที่มีขนาดและสีต่าง ๆ ซึ่งเมื่อนำมาเย็บเข้าด้วยกันจะทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ จากการเย็บปะติดปะต่อกันผ้าที่มีลวดลายแต่ละแบบและโทนสีจะปรากฏขึ้น...

อ่านเพิ่มเติม
งานฝีมือจากโคน

วัตถุโฮมเมดกระจายการตกแต่งภายในใด ๆ ต้นสนได้รับการเชื่อมโยงกับวันหยุดยาวดังนั้นงานฝีมือที่ทำจากกรวยจะเพิ่มบรรยากาศของความเคร่งขรึมและสี กลิ่นในห้องจะน่ารื่นรมย์และสดชื่น จากโคนทำให้ร่างของต้นไม้สัตว์วัตถุต่าง ๆ คุณสามารถใช้จินตนาการของคุณให้สูงสุดและสร้างรูปร่างที่ผิดปกติ...

อ่านเพิ่มเติม
Topiary ปีใหม่ DIY: ตกแต่งบ้านของคุณสำหรับวันหยุด

ในวันหยุดปีใหม่หลายคนเริ่มที่จะรับการตกแต่งเทศกาล บางต้นถูก จำกัด ไว้ที่ต้นคริสต์มาสที่มีลูกบอลและพวงหรีดที่ประตู สำหรับผู้อื่นนี่เป็นโอกาสที่ดีในการรวบรวมความคิดและจินตนาการที่แปลกประหลาดของพวกเขาเมื่อสร้างเครื่องประดับด้วยมือของพวกเขาเอง ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในหมวดหมู่งานฝีมือสามารถทำขึ้นเองเพื่อตัวเองและเหมาะสำหรับบทบาทของของขวัญกับเพื่อนและญาติ...

อ่านเพิ่มเติม
ซับในบ้าน: ความคิดที่สวยงาม

ซับในเป็นหนึ่งในวัสดุตกแต่งที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด องค์ประกอบอาคารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทำจากไม้เนื้อแข็ง เพื่อความสะดวกในการใช้งานมากขึ้นบอร์ดมีร่องและหนามแหลม พวกเขาจะใช้สำหรับการตกแต่งภายในอาคารอาคาร ให้วัสดุที่ต้องการพื้นผิวสีสามารถใช้สีและสารเคลือบเงา...

อ่านเพิ่มเติม
การ์ดปีใหม่ DIY 2019

มันเป็นเรื่องแปลกใหม่และเป็นต้นฉบับที่แสดงความยินดีกับญาติเพื่อนร่วมงานและเพื่อน ๆ ในวันหยุดปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงไม่เพียง แต่ซื้อมา แต่ยังมีของขวัญแบบโฮมเมด ตัวอย่างเช่นคุณสามารถทำการ์ดปีใหม่ด้วยมือของคุณเองโดยใช้วัสดุที่ได้รับการดัดแปลงและชุดกระดาษและการตกแต่งราคาไม่แพง โดยพื้นฐานแล้วขอแนะนำให้ใช้กระดาษแข็งธรรมดา...

อ่านเพิ่มเติม
ใยแมงมุม DIY

วันฮาโลวีนเป็นวันหยุดฤดูใบไม้ร่วงประจำปีที่มีการเฉลิมฉลองโดยผู้ใหญ่และเด็ก ๆ ในหลายประเทศทั่วโลก สำหรับการเฉลิมฉลองนั้นมีการสร้างกระจุกกระจิกที่หลากหลายเครื่องแต่งกายเทศกาลและหน้ากากแวมไพร์ร่างผีและพวงมาลัยของเล่นค้างคาวโคมไฟและโลงศพฟักทองหรือฟักทองทำเอง...

อ่านเพิ่มเติม
ดอกไม้ริบบิ้น DIY

งานฝีมือจากริบบิ้นทำเพื่อตกแต่งภายในและเสื้อผ้า เทคโนโลยีการผลิตได้รับการปรับปรุงมาหลายศตวรรษ ทุกวันนี้เทคนิคต่าง ๆ เช่น kanzashi และ quilling เป็นที่นิยม การสร้างดอกไม้ริบบิ้นเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับเด็กหญิงและผู้หญิง บางคนทำอย่างมืออาชีพถ่ายวิดีโอด้วยคลาสมาสเตอร์...

อ่านเพิ่มเติม
Decoupage ลูกบอลคริสมาสต์

การออกแบบของเล่นคริสต์มาสที่นำเสนอในร้านค้าในรูปแบบขนาดใหญ่ยังคงผูกติดอยู่กับมาตรฐานรูปแบบรูปร่างขนาด คุณสามารถสร้างธีมและแผนการของคุณเองโดยตกแต่งลูกบอลปีใหม่โดยใช้เทคนิคเดคูพาจ ด้วยความช่วยเหลือของการตกแต่งคุณสามารถตระหนักถึงความคิดและจินตนาการใด ๆ...

อ่านเพิ่มเติม
ทอผ้าหนังสือพิมพ์สำหรับผู้เริ่มต้น: การประชุมเชิงปฏิบัติการทีละขั้นตอน

การทอจากก้านเป็นงานหัตถกรรมโบราณด้วยความช่วยเหลือจากสิ่งของต่าง ๆ ในครัวเรือน ในเมืองใหญ่ที่ทันสมัยมันเป็นปัญหาที่จะได้รับเถาวัลย์ที่แท้จริงเพราะเข็มจำนวนมากเปลี่ยนมาใช้การทอจากหลอดหนังสือพิมพ์ซึ่งมีทักษะที่เหมาะสมการบิดที่เหมาะสมการย้อมสีนั้นไม่สามารถแยกได้จากเถาวัลย์ธรรมชาติ...

อ่านเพิ่มเติม
การตกแต่งที่สวยงามจากหัวข้อ: เราทำลูกบอลด้วยมือของเราเอง

ลูกบอลเป็นรูปร่างปกติที่เพรียวบาง เนื่องจากการขาดมุมใด ๆ เขาถือว่าเป็นรูป "ดี" ไร้การรุกรานทั้งหมด รูปทรงโค้งมนเหมาะสำหรับการตกแต่งอพาร์ทเมนต์บ้านส่วนตัว การตกแต่งนี้ทำด้วยมือของตัวเอง - ลูกบอลของด้ายในการตกแต่งภายในดูดีด้วยความช่วยเหลือของพวกเขามันค่อนข้างเป็นไปได้อย่างรวดเร็วตั้งค่าเสียงเน้นที่จำเป็นเพิ่มความสว่างให้กับห้องราวกับว่าเติมอากาศ...

อ่านเพิ่มเติม
ม้วนกระดาษหรือเอกสารสำหรับผู้เริ่มต้น

การควิกเป็นศิลปะการทำด้วยมือจากแถบกระดาษแคบ ๆ ของงานฝีมือที่สวยงามแม้แต่ผลงานชิ้นเอกที่แท้จริง ศิลปะโบราณนี้สามารถกลายเป็นงานอดิเรกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกือบทั้งครอบครัว การสอนสำหรับผู้เริ่มต้นมักสอนในชั้นเรียนแรงงานในโรงเรียนประถมศึกษาเพื่อให้เด็กพัฒนาทักษะต่าง ๆ และทักษะการใช้กระดาษแข็ง...

อ่านเพิ่มเติม
งานฝีมือคริสมาสต์ DIY

ปฏิทินที่กำหนดโดย Julius Caesar ได้กำหนดจุดเริ่มต้นของปีตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ภายใต้จักรวรรดิโรมันในวันนี้มีความหมายของมันแล้วกลายเป็นวันหยุดปีใหม่ เมื่อปฏิทินเกรโกเรียนกระจายไปทั่วประเทศการเฉลิมฉลองได้กลายเป็นที่นิยมในหมู่หลาย ๆ ประเทศในช่วงวันหยุดทุกคนกำลังรอการเปลี่ยนแปลง...

อ่านเพิ่มเติม
งานฝีมือ DIY จากวัสดุธรรมชาติ: แนวคิดที่สวยงามและใช้งานง่าย

งานฝีมือฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วงที่ทำจากวัสดุธรรมชาติเป็นหัวข้อที่ได้รับความนิยมในการพัฒนาทักษะความคิดสร้างสรรค์ในเด็กวัยก่อนเรียนนักเรียนโรงเรียนประถมศึกษา ผู้ใหญ่บางคนชอบทำช่อดอกไม้แห้งแผ่นตกแต่งองค์ประกอบสามมิติเครื่องประดับตกแต่งต้นคริสต์มาสสร้างงานศิลปะที่แท้จริง โอ๊กและเข็มกรวยสนและเกาลัดขนและเปลือกไข่มอสและเปลือกไม้เบิร์ชบัควีทเปลือกวอลนัทและเปลือกไม้และเปลือกหอยหินแม่น้ำและใบเมเปิ้ลสีเหลือง...

อ่านเพิ่มเติม
ฟักทองกระดาษ DIY

วันฮาโลวีนเป็นวันหยุดที่มีการเฉลิมฉลองกันอย่างแพร่หลาย คุณลักษณะของมันคือหน้ากากเทศกาลที่น่ากลัวเครื่องแต่งกายของปีศาจค้างคาวแมงมุมตกแต่งและใยแมงมุม สัญลักษณ์หลักถือเป็นผักในฤดูใบไม้ร่วงเช่นฟักทอง จากของจริงถ้าคุณตัดเนื้อด้วยเมล็ดพืชและวางไฟไว้ข้างในโคมไฟฮาโลวีนแบบดั้งเดิมจะออกมา...

อ่านเพิ่มเติม
งานฝีมือฤดูใบไม้ร่วงทำจากวัสดุธรรมชาติ

ฤดูใบไม้ร่วงเป็นช่วงเวลาแห่งการเก็บเกี่ยว "ทอง" เป็นเวลาออกเดินทางไปโรงเรียนอนุบาลโรงเรียนที่เด็ก ๆ เรียนรู้ที่จะสร้างงานฝีมือฤดูใบไม้ร่วงทุกชนิดในชั้นเรียนของแรงงานและศิลปะ ฤดูใบไม้ร่วง "ของขวัญแห่งธรรมชาติ" ในฤดูใบไม้ร่วงช่วยให้คุณสามารถสร้างของเล่นแปลก ๆ แผ่นไม้องค์ประกอบของป่าพวงมาลา วัสดุจากธรรมชาตินั้นแตกต่างกันมากนี่คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาความสามารถในการสร้างสรรค์ความสามารถในการสร้างของตกแต่งดั้งเดิมในราคาที่ถูกที่สุด...

อ่านเพิ่มเติม