เปล่งปลั่ง

ไฟตกแต่งของบ้านในชนบท

มันค่อนข้างยากที่จะสร้างความสะดวกสบายสูงสุดและความผาสุกของการใช้ชีวิตในกระท่อมห่างไกลจากถนนที่มีเสียงดังของเมืองโดยไม่ต้องสร้างแสงที่เหมาะสมสำหรับอาคารและเว็บไซต์ การตกแต่งไฟส่องสว่างของบ้านในชนบทสามารถทำได้หลายวิธีโดยใช้หลอดไฟที่หลากหลายนอกจากนี้บริเวณหลังบ้านยังสามารถส่องสว่างได้: พืช, เส้นทาง, arbors หรือรูปแบบสถาปัตยกรรมขนาดเล็ก...

อ่านเพิ่มเติม
ไฟไหนดีกว่ากันสำหรับเพดานยืด

หน้าแรกเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่คุณรู้สึกว่าได้รับการปกป้อง ที่นี่สะดวกสบายเสมอคุณสามารถผ่อนคลายพักผ่อนใช้เวลากับคนที่คุณรักและสัตว์ที่คุณรัก มันอยู่ในสถานที่แห่งนี้ที่ชีวิตจริงเกิดขึ้น ดังนั้นทุกคนจึงพยายามทำให้มุมของพวกเขาสะดวกสบายและสวยงามยิ่งขึ้น ห้องพักได้รับการตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างเลือกพื้นผิวที่สวยงามสำหรับติดตั้งพื้นที่ดีที่สุด...

อ่านเพิ่มเติม
ไฟตกแต่ง: ประเภทและวิธีการ

การตกแต่งภายในที่ทันสมัยเป็นไปไม่ได้หากปราศจากการออกแบบแสงที่เหมาะสม อุปกรณ์ส่องสว่างที่ใช้ในปัจจุบันนั้นมีความสามารถในการใช้งานที่หลากหลายซึ่งสามารถส่งผลกระทบอย่างมากต่อการรับรู้ของห้องระดับความไม่สมบูรณ์เน้นเสียงเน้นสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในที่ปิด กับเวลาของวัน t...

อ่านเพิ่มเติม
ไฟ LED

ล่าสุดมีการใช้หลอดไส้เพื่อให้ความสว่างแก่ที่อยู่อาศัยอุตสาหกรรมอาคารพาณิชย์และถนน จากนั้นพวกเขาก็เริ่มถูกแทนที่ด้วยการติดตั้งหลอดไฟนีออน ปัจจุบันความนิยมของหลอดไฟ LED และโคมไฟกำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเนื่องจากคุณสมบัติทางเทคนิคและอายุการใช้งานที่ยาวนาน...

อ่านเพิ่มเติม
วิธีการจัดระเบียบการออกแบบแสง

การออกแบบแสงอย่างพิถีพิถันไม่เพียง แต่ควรเปลี่ยนการตกแต่งภายใน แต่ให้ความสะดวกสบายและรักษาสุขภาพของผู้อยู่อาศัยในบ้าน ในขั้นตอนของการสร้างโครงการจะคำนึงถึงความแตกต่างหลากหลายประเภทของแสงและฟังก์ชั่นของพวกเขามีสองประเภทหลักของแหล่งกำเนิดแสง: ธรรมชาติ - ธรรมชาติเทียม - อุปกรณ์ทางเทคนิคของการออกแบบที่หลากหลาย...

อ่านเพิ่มเติม
โคมไฟตกแต่งในการตกแต่งภายใน +80 ภาพ

การผสมผสานที่แปลกตาของโคมไฟในบ้านทำให้สามารถเน้นแต่ละส่วนของมันเพื่อเปลี่ยนการออกแบบของสถานที่ในแบบดั้งเดิม แท้จริงแล้วโคมไฟขนาดใหญ่และขนาดเล็กในการตกแต่งภายในสามารถดำเนินการได้ไม่เพียง แต่ฟังก์ชั่นแสง แต่ยังเน้นสไตล์การตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง เมื่อเชื่อมต่อไฟส่องสว่างกับระบบรักษาความปลอดภัยพลังงานเป็นไปได้ที่จะเพิ่มการป้องกันของที่อยู่อาศัย...

อ่านเพิ่มเติม