เพดาน

ประเภทของแผ่นฝ้าเพดานที่ทำจากโฟมโพลีสไตรีน

เพดานได้รับการออกแบบเพื่อให้ดูสบายตา ในแง่นี้โทนสีขาวปกติน่าจะเป็นคำตอบที่ดี แต่นอกเหนือจากรุ่นคลาสสิกที่ไม่มีสีและพื้นผิว หนึ่งในวัสดุตกแต่งที่ทันสมัยคือโฟมโพลีสไตรีน...

อ่านเพิ่มเติม
แผงสำหรับเพดาน: วิธีการเลือก

เพดาน - ไม่เพียง แต่ส่วนหนึ่งของห้องเท่านั้น แต่ จำกัด จากด้านบนมันมีบทบาทสำคัญ - กำหนดลักษณะทั่วไปของห้องทำให้สบาย ด้วยการออกแบบที่เหมาะสมจะสามารถเพิ่มหรือลดพื้นที่มองเห็นแบ่งออกเป็นโซนทำงานได้ อารมณ์ของครัวเรือนความประทับใจที่แขกมีต่อการมาเยี่ยมส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับการเลือกที่เสร็จสมบูรณ์ซึ่งสามารถบดบังและให้ความสำคัญต่อการตกแต่งภายใน...

อ่านเพิ่มเติม
เพดาน Drywall: 100 ภาพตัวอย่าง

เพดานที่ตั้งอยู่ระหว่างชั้นใต้หลังคาไม่เพียง แต่เป็นพาร์ติชั่นที่จำกัดความสูงของห้อง แต่ยังเป็นส่วนสำคัญของการตกแต่งภายในของห้องเพื่อใช้เป็นฐานสำหรับวางโคมไฟ ส่วนล่างของการทับซ้อนใช้พื้นที่จำนวนมาก พวกเขามีหน้าที่ในการตกแต่งพื้นผิวเนื่องจากเป็นหนึ่งในองค์ประกอบภาพหลักของพื้นที่ภายใน...

อ่านเพิ่มเติม
การออกแบบฝ้าเพดาน Drywall ในห้องครัว

เพดานยิปซั่มที่สวยงามสามารถปรับปรุงการตกแต่งภายในใด ๆ นั่นคือเหตุผลที่เจ้าของมากขึ้นชอบวิธีการตกแต่งห้องนั่งเล่นนี้ นอกจากนี้คุณสามารถสร้างสไตล์และในเวลาเดียวกันเพดานที่เหมาะสมจาก drywall และในห้องครัว สำหรับเรื่องนี้เจ้าของจะต้องเลือกประเภทของการออกแบบที่ดีที่สุดในลักษณะที่เฉพาะเจาะจงการติดตั้ง...

อ่านเพิ่มเติม
จะทำอย่างไรกับเพดานต่ำ: เทคนิคการออกแบบ

ตามมาตรฐานเก่าที่ใช้บังคับจนถึงปี 2010 ความสูงของเพดานควรอยู่ที่อย่างน้อย 2.5 เมตร ค่านี้ถือว่าเป็นสิ่งที่คุ้นเคยและสะดวกสบายที่สุดสำหรับบุคคล หลังจากเปลี่ยนแปลง SNiP แล้วบรรทัดฐานของความสูงบนเพดานก็ลดลงทำให้ผู้สร้างสามารถเลือกได้เอง...

อ่านเพิ่มเติม
เพดานยืด: 100 ภาพถ่ายในการตกแต่งภายใน

เพดานยืดเป็นผ้าใบที่ติดอยู่ใต้ส่วนบนหลักของห้องในโปรไฟล์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ มันดูดีแก้ปัญหามากมายด้วยการออกแบบพื้นที่ทำจากวัสดุต่าง ๆ เพดานยืดที่ติดตั้งอย่างถูกต้องในการตกแต่งภายในอย่างสมบูรณ์เปลี่ยนลักษณะของห้องใด ๆ ให้ดีขึ้นมองเห็นการขยายตัวแม้กระทั่งห้องแน่นของ "Khrushchev"...

อ่านเพิ่มเติม
การออกแบบเพดานสำหรับห้องนั่งเล่น

เพดานในห้องนั่งเล่นไม่ได้เป็นส่วนหลักของอพาร์ทเมนท์ แต่การออกแบบควรมีความรอบคอบและความสามัคคีให้มากที่สุด ห้องนั่งเล่นเป็นบัตรเข้าชมของบ้านดังนั้นคุณควรระวังทุกรายละเอียดของห้องนี้ มันควรจะพอดีกับการตกแต่งภายในเดียวของพาร์ทเมนต์หรือกระท่อม...

อ่านเพิ่มเติม
เพดานตกแต่ง: ประเภทและวิธีการออกแบบ

แม้ว่าความเรียบง่ายนั้นถือได้ว่าเป็นความงามระดับสูงสุด แต่บางครั้งเราต้องการที่จะนำเสนอความแตกต่างที่งดงามและงดงามในการตกแต่ง เพดานตกแต่ง - หนึ่งในวิธีที่จะทำให้บ้านของคุณโดดเด่นและน่ารื่นรมย์ สิ่งสำคัญคือการเลือกการเคลือบผิวที่จะเข้ากับการตกแต่งภายในได้อย่างลงตัวเน้นความแข็งแกร่งและซ่อนความไม่สมบูรณ์...

อ่านเพิ่มเติม
การออกแบบฝ้าเพดานในครัว +50 ภาพตัวอย่าง

เมื่อมองแวบแรกมันอาจดูเหมือนว่าเพดานมีบทบาทรองในการออกแบบห้อง พวกเขาไม่ได้ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บนมันพวกเขาไม่เดินบนมันและแขกและครัวเรือนไม่ได้เงยหน้าขึ้นบ่อยเกินไป ความจริงแล้วฝ้าเพดานนั้นเป็น“ สีเทาสำคัญ” ของการตกแต่งภายใน เขาสามารถทำให้ห้องเล็ก ๆ ใหญ่ขึ้นว่างเปล่าและใหญ่โตกว้างขวางและสะดวกสบายและห้องล่างก็สูงขึ้น...

อ่านเพิ่มเติม
คานเพดานตกแต่งในการตกแต่งภายใน

เนื่องจากเพดานมีความสูงต่ำการออกแบบด้วยคานจึงเป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการในอพาร์ทเมนต์ในเมืองทั่วไป มันถูกสร้างขึ้นในบ้านในชนบทที่กว้างขวางซึ่งคานในการตกแต่งภายในดูเหมาะสมกว่า อย่างไรก็ตามมันทั้งหมดขึ้นอยู่กับจินตนาการของนักออกแบบและพื้นที่ของพื้นที่ใช้สอย เนื่องจากแม้แต่อพาร์ทเมนต์ขนาดใหญ่ที่มีรูปแบบที่ทันสมัยสามารถตกแต่งด้วยองค์ประกอบของการตกแต่งนี้...

อ่านเพิ่มเติม
การออกแบบเพดาน - แนวคิดที่ทันสมัย

รูปแบบที่ทันสมัยโดดเด่นด้วยการคิดในหลาย ๆ เครื่องบินในครั้งเดียว หากก่อนหน้านี้ความสนใจในการตกแต่งภายในส่วนใหญ่จ่ายให้กับผนังตอนนี้การออกแบบเพดานได้กลายเป็นทิศทางการพัฒนาที่ทันสมัย มีการสร้างแนวความคิดดั้งเดิมรูปแบบใหม่ของการตกแต่งปรากฏในการตกแต่งภายในที่ทันสมัยเพดานไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องบินของสถานที่ตั้งของอุปกรณ์ส่องสว่าง...

อ่านเพิ่มเติม